“Siêu thỏ” dễ thương với đôi tai độc đáo như nhân vật hoạt hình

1 năm trước

Trái tim bạn sẽ tan chảy khi thấy những bức ảnh siêu đáng yêu của chú thỏ nghộ nghĩnh, được chia sẻ rộng rãi trên mạng dưới đây.

Gần đây, cư dân mạng và hội yêu động vật đang phát sốt với hình ảnh cực đáng yêu của một chú thỏ tên Suki. Ngoài gương mặt tròn trĩnh dễ thương, thỏ Suki còn có đôi tai dài nhiều lông trông như một đôi cánh, chính đặc điểm độc đáo này đã giúp cho thỏ ta trở nên nổi tiếng.

Suki thuộc giống thỏ Angora của nước Anh. Đôi tai to dài, nhiều lông đã khiến không ít người lầm tưởng thỏ Suki là một chú chó con.

Molly, chủ nhân của Suki, thường đăng tải hình ảnh của chú lên trang tài khoản Instagram “wally_and_molly”. Hình ảnh cuộc sống thường ngày siêu đáng yêu của chú đã nhanh chóng thu hút được sự hâm mộ và yêu thích của cộng đồng mạng, mà cái được mọi người quan tâm nhất chính là đôi tai độc lạ của thỏ ta.

Thực tế thì Suki còn một người bạn nữa là Otis, và Otis chính là Wally được nhắc tới trong trang tài khoản IG, nhưng Otis đã qua đời, đến nay chỉ còn Suki sống một mình. Nhưng Suki vẫn còn người chủ Molly và người hâm mộ luôn kề bên.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục