Siêu đáng yêu chú chó nhanh nhảu chạy ra cửa chuyển gỗ giúp chủ vô nhà

1 năm trước

Cặp vợ chồng đứng tuổi này có một kế hoạch sửa nhà nên cần phải vận chuyển lần lượt những khúc gỗ to nặng.

Chó từ lâu vẫn được xem là tri kỷ hay bạn đồng hành của loài người trong nhiều loại tình huống. Chú chó nghịch ngợm trong video dưới đây đã rất được việc khi giúp chủ nhà chuyển gỗ vào trong… Giống y như những chú chó nghiệp vụ chuyên nghiệp vậy.

Có lẽ có ai đó đã huấn luyện chó cưng làm việc này. Có thể chỉ đơn giản là nhặt đồ về cho chủ mà bây giờ Boss còn khuân được cả gỗ cơ đấy. Chú chó trung thành thấy vậy cũng muốn giúp họ một tay, vậy là cậu ‘lăng xăng’ đi tới đi lui ‘khuân’ từng khúc gỗ vào trong nhà. Có vẻ như chú chó rất hào hứng với công việc mới mẻ này thay vì chỉ biết đi dạo và cuộn tròn trong ổ cho chó như thường lệ.

Cảnh tượng giản đơn mà hạnh phúc của cặp vợ chồng cùng chú chó khiến người xem thấy ấm lòng. Tuy video chỉ ngắn ngủi chưa đầy một phút nhưng ai cũng cảm nhận được sự yên bình và an vui trong cuộc sống của họ. Chắc hẳn chú chó đã đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của cặp vợ chồng, giống như một người bạn chia ngọt sẻ bùi qua năm tháng… Với những chú cún như vậy thì những những chiếc bánh thưởng cho chó thật xứng đáng đúng không nào mấy SEN.

Nếu bạn đang muốn nuôi 1 chú cún hay mèo thì hãy tìm những địa chỉ mua bán chó mèo uy tín nhất nhé.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục