Nguyên nhân đáng buồn của chú chó hay mang đồ ra trước gương

1 năm trước

Theo nguồng quay của cuộc sống, đôi khi chúng ta trở thành kẻ vô tâm. Không để ý những điều ý nghĩa xung qua ta.

Những chú chó luôn trung thành tính tình vui nhộn và rất hoạt bát thường khiến cho chủ nhân của mình cảm thấy vui vẻ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Có sự hiện diện của em ấy trong nhà bạn cũng sẽ cảm thấy vơi bớt sự cô đơn của cuộc sống. Tuy nhiên câu chuyện được một cư dân mạng chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới về bản thân chúng ta và những thứ xung quanh mình.

Cư dân mạng này cho biết vì ở một mình cảm thấy rất buồn tẻ nên anh đã mua chó con về nuôi để cửa nhà thêm vui vẻ, Vàng vàng là một chú chó Golden rất đáng yêu hoạt bát và nhanh nhẹn, khuôn mặt tươi cười đáng yêu của em ấy đã khiến anh ấy chọn nó ngay từ khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Tuy nhiên sau đó một thời gian anh thấy vàng vàng có những biểu hiện lạ, em ấy không còn tươi cười, hớn hở quấn quýt lấy chủ nhân mỗi khi anh ấy tan làm trở về nhà như trước đây nữa.

Em ấy thường hay đến bên chiếc gương trong phòng ngủ, kêu ăng ẳng một mình trong đó, còn lấy những đồ vật đem đến bỏ trước gương vô cùng khó hiểu.

Sau một hồi suy nghĩ anh ấy mới vỡ lẻ ra là do mình quá bận rộn với công việc, sáng sớm đã vội đi đến tối mịt mới trở về nhà, chỉ kịp đổ thức ăn cho chó sẵn cho nó trong khay rồi đi ngủ. Không dành lấy được một khoảng thời gian nào cho em ấy.

Vàng vàng suốt cả đêm lẫn ngày đều bị nhốt trong căn hộ vô cùng cô đơn, dần dần mất đi bản tính vui vẻ hoạt bát của mình. Quá cô đơn em ấy đành làm bạn với người bạn duy nhất là chính bản thân mình trong gương.

“Tại sao bạn không nói gì cả?… có thể ra đây chơi với tôi được không. Đồ chơi cho chó Vàng chỉ là những thứ lượm nhặt trong nhà.

Anh ấy cảm thấy rất bối rối và vô cùng hối hận, liền chia sẽ câu chuyện này với mọi người với hy vọng không có một chú chó nào bị rơi vào tình cảnh giống như vàng vàng tội nghiệp nữa

Trên thực tế những chú chó tuy hoạt bát và nhanh nhẹn nhưng chúng cũng rất giàu cảm xúc và dễ bị tổn thương. Ai cũng cảm thấy sợ hãi nỗi cô đơn và cảm giác bị bỏ rơi chính vì vậy mà hãy dành thời gian nhiều hơn nữa cho chính những điều bình dị gần gũi xung quanh mình bạn nhé!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục