Giá chó Pitbull trên thị trường nội địa là bao nhiêu?

1 năm trước

Giống chó Pitbull xuất hiện lần đầu vào năm 2003 và trở nên cực kỳ phổ biến vào thời điểm hiện tại. Vậy, giá chó Pitbull trên thị trường nội địa là bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới cùng nhà Cưng nhé!

Chó Pitbull giá bao nhiêu? 

Những chú chó Pitbull đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá lên đến 10.000$/bé. Đây có thể coi là “tổ tiên” của dòng chó Pitbull sinh ra trong nước hiện nay. Thế nhưng, hiện nay, giống chó này được nhân giống tại Việt Nam rất phổ biến nên mức giá chỉ còn khoảng 20-30 triệu/bé. Bạn có thể sở hữu một chú Pitbull với các mức giá sau:

Mức giá từ 4-7 triệu

Đây là giá của chó thuần chủng. Những bé có ngoại hình, tính cách nổi trội thì có giá 8 triệu đồng. Pitbull sinh ra tại Việt Nam hầu như không có giấy tờ gì cả. Bạn có thể yêu cầu chủ chó cho xem hình ảnh của chúng trước.

Bởi mức giá phù hợp và chất lượng tốt nên giống chó này được chọn mua nhiều nhất. Chúng chủ yếu được mua với mục đích để chơi, nuôi hoặc canh gác. Ít ai chọn để nhân giống, do không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nếu muốn mua, bạn có thể đến các cửa hàng chó cảnh hoặc các trại chó trên toàn quốc để lựa chọn.

Mức giá từ 10-15 triệu

Giá này dành cho những chú Pitbull được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Các trại chó Pitbull tại Thái Lan luôn được đánh giá cao tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ thuần chủng cao, sức khoẻ, ngoại hình, tính cách tốt hơn nhiều so với chó Pitbull trong nước.

Thông thường, người Việt Nam thường chọn mua Pitbull nhập khẩu Thái để làm giống. Ít người chọn mua chúng để nuôi vì chó Pitbull tại Việt Nam chất lượng cũng khá tốt rồi.

Mức giá từ 15-25 triệu

Chó Pitbull nhập khẩu từ Thái Lan. Nguồn gen chất lượng và độ thuần chủng cực cao. Giống này có Full giấy chứng nhận của FCI Thái nên giá trên còn phụ thuộc vào chất lượng gia phả. Xuất thân càng hầm hố thì giá càng cao

Mức giá từ 50-60 triệu

Chúng ta cũng đã biết Châu Mỹ là quê hương của những chú Pitbull. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chưa tính phí vận chuyển, giá không dưới 2500$/em. Những chú Pitbull này thuần chủng 100%, ngoại hình và tính cách cũng xuất sắc. Chúng thường được nhập về để làm con giống.

Chó Pitbull nhập từ Châu Âu có giá rẻ hơn một chút, khoảng 2000$ cho một em. Chất lượng cũng tương đương chó Pitbull nhập từ Châu Mỹ. Tất cả những chú chó nhập khẩu này đều có giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ khi mua.

Mức giá từ 100-120 triệu

Đây là giá Pitbull nhập khẩu từ Châu Mỹ, thuộc dòng dõi vô địch Champion Bloodine. Gia phả thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”, độ thuần chủng 100%, ngoại hình siêu đẹp. Số lượng Pitbull loại này tại Mỹ cũng không nhiều. Nếu muốn mua, ngoài việc chi ra số tiền lớn, bạn còn cần đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của AKC. Cụ thể, bạn phải chứng minh sau khi mua có thể tạo cho những chú Pitbull đó một môi trường sống tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình 1 chú Pitbull thì đừng bỏ lỡ bài viết này và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé!

 

Cùng chuyên mục