Đang đói lại bị con sen cho ăn kiểu quý tộc sang chảnh, boss tức mình xơi luôn cả đĩa

3 tháng trước

Cứ xơi luôn cả đĩa cho no cái b.ụ.n.g đã rồi tính sau, boss t.r.ộ.m nghĩ.

Các chú c.h.ó cưng cũng giống như con người vậy, khi đã đói thì không còn t.â.m trí đâu mà chơi đùa, làm việc. Ấy vậy mà khi đã đói, còn gì khốn khổ hơn việc bị con sen b.ắ.t ăn uống kiểu quý tộc.

Theo đó, đoạn vi.d.e.o ghi lại cảnh một chú c.h.ó vì quá đói đã chạy với bàn ăn. Con sen đã chuẩn bị nhiều món ngon. Tuy nhiên khác với mọi ngày, hôm nay con sen bỗng dở chứng. Con sen bày biện đồ ăn đẹp đẽ trên đĩa nhưng nhất định không cho chú c.h.ó ăn.

Đã đói lắm rồi, nhưng chú c.h.ó còn phải vệ sinh cá nhân, sau đó đeo yếm ăn và ngồi vào bàn. Rồi từ từ con sen dùng dĩa bón từng miếng một. Dù chú c.h.ó th.è.m nhỏ dãi và chỉ muốn ăn thật nhiều cho no vẫn không được.

Thấy con sen đ.ú.t từng miếng một rất chậm rãi vì muốn boss cưng được luyện cách ăn uống quý tộc, sang chảnh, chú c.h.ó đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Thế nhưng, chỉ ăn được mấy miếng, không thể chịu đựng thêm được nữa, chú c.h.ó đành quyết đinh h.à.n.h đ.ộ.ng. C.h.ó ta liền xơi luôn tất cả số đồ ăn trên đĩa mặc sự ngạc nhiên đến tột độ của con sen.

“Ăn uống thế này có phải gọn không, bày biện chi cho mệt”, boss nghĩ.

Ngay khi được đăng tải, đoạn v.i.d.eo hài hước này đã thu hút nhiều lượt xem. Đa phần các bình luận đều vui vẻ cho rằng chú c.h.ó này không thể lên level quý tộc nổi vì cách ăn uống kém duyên. “Đúng là không có số làm quý tộc rồi boss ơi, người ta phải đi nhẹ, ăn khẽ, cười duyên chứ”, “Định làm quý tộc một lần mà b.ụ.n.g đói không chịu nổi”, “Mình đói còn chẳng chịu nổi nữa là, b..ắt boss phải ăn thế boss nào chịu được đây”, “sợ cái nết ăn”, “kém duyên thực sự”, “thế này thì ế thôi”…

Từ khóa:

Cùng chuyên mục