Dân mạng thích thú khi thấy cảnh chó ôm gà ngủ ngon lành cành đào

1 năm trước

Chó mèo chơi với nhau đã lạ đời lắm rồi, nhưng nếu chứng kiến cả cảnh chó ôm gà đi ngủ thì bạn sẽ nghĩ sao?

Có thể trước đây bạn đã từng vài lần chứng kiến cảnh chó mèo tỏ ra thân thiết, cùng nằm, cùng chơi… ở đâu đó trên mạng xã hội rồi phải không? Chắc hẳn đó là một trong số những hình ảnh hiếm hoi mà chúng ta được dịp nhìn thấy của bọn thú cưng. Thế nhưng, dám cá bạn chưa bao giờ hình dung tới cảnh tượng chó ta ôm gà đi ngủ đâu nhé!

Mới đây trên một diễn đàn khá nổi tiếng dành cho giới trẻ có một bài viết chia sẻ về hình chó ôm gà đi ngủ khiến mọi người lướt qua đều phải dừng lại nhìn thật kĩ.

Bài viết này chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Em sẽ để đây và chỉ nói thêm là: Lần đầu tiên em thấy chúng nó ngủ với nhau ấy các mày ạ. Chúng nó ngủ và ôm ấp nhau từ lúc trưa tới giờ rồi anh chị ạ”…

Bài viết nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn lượt thích cũng như bình luận từ dân mạng. Có thể nói hình ảnh chú chó nhỏ, dang chân dang tay ôm chặt chú gà trống vào lòng và ngủ khiến bao người phải bật cười thích thú.

Một bạn trẻ bình luận: “Đời tôi chưa bao giờ thấy con gà nào nằm ngủ kiểu như vậy. Chỉ có gà trói chân nó mới nằm kiểu đó. Mà tôi soi mãi không thấy sợi dây nào ở chân”….

“Tình chó duyên gà à?”, “Nhìn yêu thế”. “Có khi con gà sợ quá nên không dám cựa quậy gì ấy”, “Đi ra vỗ xem gà còn sống không?”… hàng loạt những ý kiến khác nhau từ dân mạng dành cho những bức ảnh bá đạo này.

Chú chó Golden ôm mèo đi ngủ với phụ kiên cho chó thật đáng yêu
Nhiều hình ảnh tình cảm của chó mèo trước đây cũng từng rất được mọi người chú ý. Cả chó và mèo đang ngủ rất ngon lành trên chiêc nệm cho chó

Dù không biết bức ảnh này có phải là tác phẩm sắp đặt của chủ nhân, hay chú chó nhỏ và anh gà trống có một tình bạn “keo sơn” thật sự, nhưng hình ảnh thú vị này cũng đã mang đến cho cư dân mạng những tràng cười sảng khoái.

Nhà bạn có nuôi con thú cưng nào không? Hãy để ý xem, biết đâu một ngày nào đó bạn lại phát hiện nó còn nhiều hành động bá đạo hơn cả “cặp đôi chó gà” này đấy!

Nếu bạn muốn ở hữu những chú chó đáng yêu thì đừng quên tìm những địa chỉ uy tín về mua bán chó để tránh bị mắc lừa nhé.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục