Cuộc sống văn phòng cưng xỉu của 2 nhân viên mèo tên “Ghi nợ” và “Tín dụng”

1 năm trước

Nếu văn phòng nào cũng cho nuôi mèo như vậy, hẳn việc đi làm sẽ không còn là ác mộng nữa đâu.

Bé mèo Ghi nợ
Và đây là bé Tín dụng

Nuôi thú cưng đã từ lâu được cho là một phương pháp rất hữu hiệu để xả stress. Nhiều công ty trên thế giới cũng đang nhận nuôi nhiều bé chó, mèo để nhân viên có thể nựng trong thời gian rảnh rỗi. Nó không chỉ giúp họ giảm bớt căng thẳng sau giờ làm mà thậm chí còn khiến môi trường văn phòng trở nên đỡ tẻ nhạt hơn nhiều. Và đó là câu chuyện tại một công ty chuyển phát nhỏ ở bang Ohio, Mỹ, dưới đây.

Công ty này đã nhận nuôi hai chú mèo con và đặt tên cho chúng Credit (tín dụng) và Debit (ghi nợ). Ngay lập tức, hai bé mèo con này đã làm thay đổi toàn bộ không khí tại đây, và thậm chí, khiến cho công ty này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, sau khi một bài đăng về chúng nổi tiếng trên mạng xã hội Reddit.

Những khoảnh khắc dễ thương của Thu nợ và Tín dụng thường là khi hai bé rúc người vào các thùng carton đựng giấy in, hay lấp ló sau cây máy tính. Sự ngọt ngào mà những chú mèo nhỏ mang lại thậm chí còn khiến cho một nhân viên mắc chứng dị ứng lông mèo cũng không hề cảm thấy phiền toái chút nào.

Chú mèo say sưa trong vòng tay của chị nhân viên.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục