Con trăn bị ô tô tông c. hê’t với phần bụng phình to bất thường

8 tháng trước

Một người trông coi tại một công viên Safari ở Queensland, Australia mới đây đã phát hiện ra một con trăn bị ô tô đâm c. hê’t với phần bụng phình to bất thường.

Sở thú Australia Wildlife Hospita, một tổ chức bảo vệ động vật hoang dã ở Beerwah, Gold Coast, Queensland, đã chia sẻ một bức ảnh chụp X-quang trên Facebook với hình ảnh 12 quả trứng nằm trong bụng một con trăn.

Phim chụp X-quang của con trăn, cho thấy nó đang mang 12 quả trứng trong bụng

Người đại diện của vườn thú Australia Wildlife Hospita cho biết, con trăn này có tên là Pitta. Nó không may bị ô tô tông và tử vong, nhưng đáng nói là nó đang mang trong mình những sinh linh bé nhỏ.

Khi bị tông, người ta thấy bụng của con trăn phình to bất ngờ, họ đã tiến hành chụp X-quang và phát hiện trong bụng của Pitta là 12 quả trứng.

Nhanh chóng, các thành viên của Bệnh viện hoang dã Australia Zoo đã kịp thời phẫu thuật và cứu lấy thành công 12 quả trứng trong bụng của Pitta ra và cho nó vào lồng ấp.

Theo dự định, nếu suôn sẻ thì các quả trứng này sẽ được nở vào ngày 26, và nó sẽ được thả trở lại thế giới tự nhiên sau khi được nở ra.

Thật may mắn, khi 12 quả trứng đã được giải cứu thành công

Hiện tại bài đăng này đang được hàng nghìn người quan tâm và chia sẻ, ngoài sự thương tiếc trước cái c.hê’t thương tâm của trăn mẹ. Thì tất cả mọi người đang mong chờ được nhìn thấy khoảnh khắc của những chú trăn con chào đời. Hi vọng mọi điều may mắn sẽ đến với những quả trứng đáng yêu này, để các bé có thể trở về với tự nhiên.

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả. Nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục