Chuyện tình kì lạ của chàng gấu nâu và nàng sói xám, quấn quýt bên nhau cả đêm

10 tháng trước

Có những cặp đôi nhìn tưởng như là “đũa lệch” nhưng lại có sự đồng điệu về tâm hồn, một trong những ví dụ điển hình đó là mối quan hệ vượt ranh giới của một nàng sói xám và một chàng gấu nâu.

Trong tự nhiên, luôn có những sự kết nối kì lạ mà đôi khi chúng ta không thể hiểu nổi. Có những cặp đôi nhìn tưởng như là “đũa lệch” nhưng lại có sự đồng điệu về tâm hồn, một trong những ví dụ điển hình đó là mối quan hệ vượt ranh giới của một nàng sói xám và một chàng gấu nâu.

Nhiếp ảnh gia người Phần Lan, Lassi Rautiainen, 56 tuổi, đã bắt gặp cảnh tượng cực kì hiếm giữa một con gấu nâu và con con sói xám. Ông đã chụp lại những bức ảnh vô cùng đáng kinh ngạc trong nhiều ngày liền và phát hiện ra một điều khá thú vị: Trong suốt 10 ngày, chàng gấu nâu và nàng sói xám dành rất nhiều thời gian ở bên nhau trong khoảng từ 8 giờ tối đến 4 giờ sáng. Cả hai thậm chí còn chia sẻ thức ăn với nhau và nô đùa bên nhau.

Lassi nói với Daily Mail rằng: “Không ai có thể biết chính xác lý do tại sao hoặc làm thế nào mà một con chó sói và một con gấu nâu lại trở thành bạn bè. Tôi nghĩ rằng có lẽ cả hai đều đơn độc và chúng còn khá trẻ. Chúng hơi không chắc chắn về việc làm thế nào để sống sót một mình. Thật tuyệt khi có thể chia sẻ những cảnh tượng hiếm hoi trong tự nhiên mà bạn không bao giờ mong đợi.”

Thực tế, chưa ai từng nhìn thấy một con gấu nâu và một con sói xám ở cạnh nhau. Thậm chí, hai loài động vật này dường như còn chẳng ưa gì nhau. Vậy nên “câu chuyện tình” của chàng gấu nâu và nàng sói xám đã khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ và thú vị.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh của cặp đôi kì lạ này mà nhiếp ảnh gia đã ghi lại được nhé!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục