Chó xúc xích và chó biển bất ngờ trở thành bạn thân

1 năm trước

Nếu đang cần tin tức gì đó ngọt ngào tươi sáng, có thể xua bớt bóng đen u ám của đại dịch thì bạn click đúng chỗ rồi đấy!

Xin giới thiệu tới tất cả các bạn 2 chú chó siêu đặc biệt: “Chó biển” (hải cẩu) Aayla và Stanley, chó dachshund (hay chó xúc xích) 2 tuổi. Và không hiểu tại sao, một trên cạn, một dưới nước mà chúng lại có thể chơi thân – thế mới tài!

Vào hôm 28/1, fanpage Facebook của Cornish Seal Sanctuary, khu bảo tồn hải cẩu nổi tiếng nước Anh đã đăng ảnh của Stanley và Aayla.

Cụ thể, cô chủ Melanie Talbot đã mang theo Stanley đến tham quan khu bảo tồn Cornish Seal Sanctuary. Mọi việc vẫn bình thường cho đến khi “chó biển” Aayla bơi thẳng tới chỗ Stanley để chào hỏi.

Chẳng ai bảo ai, chó nhà và chó biển cứ thế quấn quít nhau hơn 20 phút qua lớp kính dày. Kết quả là khoảnh khắc tình cảm này đã được ghi lại:

“CHÚ CHÓ CỦA TUẦN – Chúng tôi được rất nhiều chú chó ghé thăm, chính vì vậy Cornish Seal Sanctuary sẽ đăng tải những hình ảnh đáng yêu nhất về chó qua mỗi tuần. Anh bạn chiến thắng lần này là Stanley, chú chó đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời với hải cẩu Aayla”.

Thật đáng yêu phải không nào?

Từ khóa:

Cùng chuyên mục