Chó Shiba inu và mức giá cụ thể của chó Shiba trên thị trường Việt

1 năm trước

Chó Shiba inu trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi chú thử vai con chó vàng trong phim Lão Hạc. Và Shiba inu góp phần giúp nhóm 1977 Vlog nhận nút bạc Youtube chỉ với 1 vài video. Chính vì sự thông minh, đáng yêu của chú chó này mà rất nhiều người quan tâm đến giá cả và muốn sở hữu. Cùng Cưng cập nhật nhé!

Bảng giá chó Shiba Inu trên thị trường thú cảnh Việt Nam

Từ 20 – 30 triệu đồng

Mặc dù là giống chó với mức giá từ 20 – 30 triệu này thì bạn sẽ mua được những chú chó Shiba sinh trưởng trong nước, nhưng bạn cứ yên tâm về chất lượng. Bởi, chó Shiba thích nghi rất tốt với điều kiện ở nước ta nên điều kiện nhân giống nó cũng không gặp nhiều khó khăn.

Tất nhiên, đối với những chú chó này thì sẽ có đầy đủ giấy tờ, nguồn gen tốt và đủ điều kiện để xuất chuồng. Với những chú chó bạn mua ở các gia đình sẽ có mức giá thấp hơn. Lưu ý: nếu bạn tìm mua chó Shiba trên các trang mạng thì nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc, uy tín của các trang mạng đó trước khi đặt mua. Đồng thời, để mua được chó Shiba chất lượng, bạn nên tới tận nơi để tìm hiểu, lựa chọn. Như vậy, bạn sẽ sở hữu được chú chó ưng ý.

Từ 35 – 40 triệu đồng

Là giống chó nhập ngoại thì chúng được nhân giống tốt, độ thuần chủng cao hơn nhưng mức giá nó cũng không chênh lệch là mấy so với giống chó ở Việt Nam. Chó Shiba nhập khẩu Thái Lan dao động trong khoảng từ 35 – 40 triệu đồng. Nếu mua chó nhập khẩu ở Thái Lan chính thống thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Có đi kèm với giấy tờ chứng nhận và đã bao gồm phí vận chuyển. 

Từ 40 triệu đồng trở nên

Những chú chó Shiba được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ thường có mức giá rất cao. Không dưới 40 triệu đồng cho mỗi con (chưa bao gồm phí VAT). Tuy nhiên, chất lượng của giống chó này bạn sẽ không phải bận tâm. Được nhân giống bài bản, độ thuần chủng cao, có đầy đủ các giấy tờ đi kèm.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết mà nhà Cưng chia sẻ, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 chú chó Shiba inu về làm thành viên của gia đình mình. Nếu cảm thấy thông tin hữu ích bạn có thể chia sẻ rộng rãi cho mọi người tham khảo.

Cùng chuyên mục