Cặp đôi chim cánh cụt đồng tính nam gây bất ngờ với khả năng ấp nở của mình

7 tháng trước

Nhìn những hình ảnh đáng yêu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thể tin đây lại là cặp đôi chim cánh cụt đồng tính nam. Vì trông có vẻ họ giống như một gia đình thực sự đúng không nào? Nhưng không, đây chính là Sphen và Magic, cặp đôi đồng giới duy nhất tại Thủy cung Sea Life Sydney.

Sphen và Magic, là tên gọi của hai chú chim cánh cụt này. Đây là cặp đôi đồng giới duy nhất tại Thủy cung Sea Life Sydney.

Các nhân viên của thủy cung chuyên về chim cánh cụt đã chứng kiến ​​mối quan hệ nảy nở giữa Sphen và Magic bắt đầu từ năm 2018. Hai chú chim này từng bơi cùng nhau và làm tất cả các hoạt động cùng với nhau mà sẽ không bao giờ bỏ rơi đối phương.

Sphen và Magic hiện là cặp đôi quyền lực nhất tại Thủy cung Sea Life Sydney.

Khi mùa sinh sản bắt đầu, cặp đôi Sphen và Magic cũng cùng nhau thu thập đá cho tổ ấm tình yêu của mình.Sau đó, các nhân viên nhận thấy hai anh chàng đang cố gắng nở một tảng đá, và ngay sau đó nhân viên của thủy cung đã đưa cho cặp đôi quả trứng giả để chăm sóc.

Sphen and Magic để lại cho mọi người ở thủy cung một ấn tượng rất tốt về cách họ chăm sóc quả trứng giả đó. Nó hoàn hảo đến mức các nhân viên quyết định sẵn sàng cho cặp chim cánh cụt đồng tính nam này, sẽ tự nuôi dưỡng một quả trứng thật. Và nó đã thành công ngoài mong đợi, đứa con đầu tiên của Sphen và Magic được đặt tên là Lara. Hiện tại đứa con đầu lòng này đã ra ngoài và tận hưởng cuộc sống trưởng thành của mình.

Thật ngạc nhiên với khả năng nuôi dưỡng của cặp chim cánh cụt đồng tính nam này. Đây là Lara, đứa con đầu lòng của họ.

Về phần Sphen và Magic, nhân viên tại thủy cung cũng cho biết: “Sau khi quan sát thấy sự kỹ lưỡng từ việc làm tổ cho đến quá trình ấp quả trứng đầu tiên. Điều đấy cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực rằng, Sphen and Magic chính là một lựa chọn tuyệt vời để được lựa chọn trở thành những cặp bố mẹ nuôi và chăm sóc những quả trứng tiếp theo, nếu cần thiết”.

Vì tại thủy cung, nếu một trong các cặp chim cánh cụt của họ có quá nhiều trứng hoặc các cặp chim bố mẹ không giỏi chăm sóc trứng. Thì người ta sẽ mang những quả trứng này cho các cặp khác như Sphen và Magic để nuôi dưỡng.

Trong mùa sinh sản lần này, thì cặp đôi đã được tin tưởng giao nhiệm vụ để ấp thêm một quả trứng thứ hai, sau khi họ ấp thành công Lara trước đó của mình. Và các ông bố tự hào đã ấp thành công và chào đón đứa con thứ hai xinh đẹp này về với gia đình của họ.

Đứa con thứ hai của Sphen và Magic, trông thật đáng yêu!

Với sự khéo léo, cả hai vợ chồng nhà Sphen và Magic đã nhanh chóng nuôi dưỡng đứa con xinh đẹp của mình trở nên rất đáng yêu và khỏe mạnh.

Đứa con thứ hai của Sphen và Magic ra đời trong sự chăm sóc ân ân từ bố mẹ của mình.

Trong thế giới động vật, các cặp đồng giới như Sphen và Magic rất phổ biến, với khoảng 450 loài biểu hiện hành vi đồng giới. Một nhóm nghiên cứu chim cánh cụt tại Sydney Aquarium giải thích rằng, các cặp đôi đồng giới và sự tán tỉnh trong tự nhiên phổ biến hơn nhiều so với những gì mà hầu hết con người nhận ra.

Chim cánh cụt, bao gồm cả chim cánh cụt Gentoo, là một trong số rất nhiều loài mà các cặp đực – đực hoặc cái – cái thường xuyên xảy ra. Chúng có thể nhận những quả trứng trong tự nhiên bị bỏ rơi; tuy nhiên khả năng những quả trứng này thường có thể bị vô sinh, đó là lý do tại sao nó đã bị bỏ lại. Hoặc các con cái cũng sẽ giao phối với con đực, sau đó nó sẽ quay lại thành cặp với con cái và đẻ ra một quả trứng và cả hai con cái sẽ cùng nuôi.

Với các cặp chim cánh cụt đồng tính, có thể thấy họ cũng có thể làm tốt vai trò bố mẹ để có thể nuôi dưỡng và ấp thành công những đứa con của mình. Ví dụ như Sphen và Magic là một điện hình, Sphen chính à hình ảnh thu nhỏ của một người cha đầy tự hào và luôn bảo vệ.

Chú chim bé nhỏ đang dần tập làm quen với thề giới xung quanh

Gần đây, đứa con xinh đẹp của Sphen and Magic đã đủ lớn để bắt đầu thực hiện những chuyến đi ngắn ngày ra khỏi tổ, khám phá môi trường.

Em luôn được bố của mình ở bên cạnh, chở che và thương yêu ân cần

Sphen đã theo sát con của mình trong những chuyến thám hiểm nhỏ này, hướng dẫn nó và bảo vệ nó khỏi bất kỳ ai, điều đó thật tuyệt vời.

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả. Nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục