Sen rầu người vì tưởng Boss bị ốm, ai ngờ chỉ diễn vì đam mê

1 năm trước

Tuy không vấn đề về mặt thể chất, nhưng tinh thần mèo ta cũng tổn thương mà.

Mới đây một câu chuyện trên Twitter đã thu hút hơn 823.000 lượt thích. Tài khoản PaladinAmber chia sẻ câu chuyện “gay cấn” về chú mèo đen Lewis thích tạo drama của mình.

Câu chuyện buồn bỗng chốc hóa thành chuyện hài

PaladinAmber kể Louis vốn là mèo hoang đang lăn lộn trong thùng rác, cô mới rủ Louis về nhà ở chung và từ đó cậu chàng không phải đi bươi rác nữa. Từ đó đến nay cũng đã 10 năm nên tính ra Louis đã già, không còn sung mãn như xưa nên chuyện thua trong một trận tranh hùng không có gì lạ.

“Louis thuộc tuýp sống nội tâm, đôi lúc ngọt ngào mà cũng lắm khi mất nết lắm. Hắn sẽ đặt mông ngồi lên mọi thứ hắn muốn.” – cô chủ chia sẻ.

Sau chuỗi tweet của Amber, hàng loạt “con sen” khác cũng thi nhau chia sẻ những câu chuyện cười ra nước mắt, đau ví vì con cưng nhưng hóa ra chúng chỉ làm tàng.

 

 

 

 

 

 

Cuộc sống với những “đại boss” là như thế đấy, chúng yêu thương ta và cũng mong muốn được nhận lại tình yêu, dù cách làm đôi khi tinh quái và tốn kém thật sự. Tuy vậy nhưng mỗi khi thấy những biểu hiện không khỏe của thú cưng, bạn cũng không nên bỏ lơ mà hãy chú ý một vài điều kiện môi trường, rồi mang “boss” ra thú y kiểm tra nhé.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục