Khi bạn là “Boss” thơ ngây nhưng gặp phải con “Sen” có tuổi thơ dữ dội… kết quả là đây!

1 năm trước

Có boss xinh thì làm gì? Lôi bọn nó ra cosplay truyện tranh, phim hoạt hình chứ còn làm gì nữa.

Ảnh chụp màn hình.

Chuyện hóa trang hay cosplay các boss chó, mèo trở thành các nhân vật thì không hiếm. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các bộ ảnh chó mèo cosplay đẹp mắt và ấn tượng chẳng kém gì một nhân vật thực thụ trong phim ảnh hay manga.

Meo, meo… Ngầu chưa!

Để làm được điều này, các con sen cũng phải đầu tư một khoản kha khá để cho ra mắt một bộ ảnh để đời. Thế nhưng, nếu các con sen không muốn đầu tư nhiều đến thế thì sao?

Nhìn em xem, em có xinh không sen ơi!

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên Â.N chia sẻ hình ảnh “boss” ngây thơ gặp phải “con sen” có tuổi thơ dữ dội nên đã hóa trang thành Pokemon khiến dân mạng cười té ghế.

Có đôi có cặp cho vui nè…

Thay vì đầu tư phần lớn cho trang phục phụ kiện chó mèo, con sen chỉ cần một vài tờ giấy vẽ, bút màu cũng như chút hoa tay là đủ. Sau đó, hãy làm sao khéo dụ cho các boss chui đầu qua vừa lỗ đục giấy vẽ, sen tha hồ mà thực hiện chụp ảnh sống ảo. Cứ xem ảnh thì thấy đấy, chụp thế này chả đẹp hơn đầu tư mông má từ đầu đến chân rồi à?

Boss ngây thơ gặp phải “con sen” có tuổi thơ dữ dội

Ngay sau khi được đăng tải lên trên mạng xã hội, các bức ảnh này đã nhanh chóng lan truyền và nhận được nhiều sự tán thưởng của cư dân mạng. Một vài cư dân mạng thậm chí còn kháo nhau rằng sẽ về làm thử theo cách này thay vì chi tiền mua quần áo cho các boss chó mèo.

Sen chỉ cần có một vài tờ giấy vẽ, bút màu cũng như chút hoa tay là đủ

Tài khoản L.P. bình luận: “Nhìn mà không nhịn được cười, thương em boss quá bị con sen nó hành hạ như thế. Cơ mà cách này cũng hay hóa trang đẹp mà đỡ tốn kém, áp dụng ngay cho con boss nhà ta mới được”.

Diễn sâu cứ để boss lo…

“Chỉ cần con sen nó rảnh rỗi quá là boss được hóa trang độc lạ thế đấy. Công nhận chủ thớt có tuổi thơ dữ dội quá, toàn nhân vật Pokemon mà mình thích. Biểu cảm của em boss khỏi phải bàn rồi, ngầu quá!”, tài khoản T.Y. bình luận.

Boss cá xin chào các bạn

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Cưng muốn xỉu à
Từ khóa:

Cùng chuyên mục