“Hoàng thượng” mèo gây bão vì chỉ ăn và ngủ suốt ngày, nhưng vẫn có siêu năng lực “nhảy” bộn tiền về cho chủ nhân

1 năm trước

Chúng ta không chỉ yêu mèo vì bộ lông dễ thương của chúng – mà mèo còn là một loài động vật diệt chuột cực tốt. Thế nhưng hoàng thượng còn có những khả năng “bí mật” khác mà chỉ khi yêu con sen lắm lắm mới bộc lộ ra.

Một công ty chuyên về marketing có tên GuRuStu, trụ sở tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma (Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện về một vị “hoàng thượng” có siêu năng lực sống tại nơi đây. Ban đầu, giám đốc văn phòng quyết định nhận nuôi một chú mèo về để giảm bớt tình trạng chuột bọ phát sinh. Không mất nhiều thời gian để “hoàng thượng” hòa đồng cùng mọi người tại văn phòng, chưa kể tới sở thích cứ chiều chiều là ông mèo béo lại thẫn thờ đờ đẫn ngồi nhìn ra ngoài cửa để theo dõi phố xá.

Mọi thứ đều diễn ra hết sức bình thường cho đến một ngày: bỗng dưng mọi người phát hiện có rất nhiều tiền xuất hiện ở bậu cửa. Một ngày rồi một tuần, tiền cứ tiếp tục… từ trên trời rơi xuống khiến mọi người rất thích thú nhưng lại vô cùng thắc mắc!

Sau khi họp bàn phòng kín, cả công ty đã đưa ra một giả thuyết… vừa healthy nhưng cũng rất balance. Địa điểm văn phòng được thuê ở một khu phố khá là ăn chơi, hàng ngày có rất nhiều người đi qua cửa văn phòng và thấy được chú mèo đang nằm đó. Liệu có phải chính những người qua đường đã dùng tiền để đùa với “hoàng thượng” không?

Không chần chừ, cả văn phòng đã lập tức tìm cách chứng minh luận điểm trên là đúng. Và kết quả là…

Vậy là ông mèo với năng lực khác thường bỗng trở nên vô cùng nổi tiếng và rất nhiều người đã đến cửa công ty để chơi đùa và thả tiền! Vì tiền ngày càng nhiều nên cả công ty đã quyết định sẽ xung quỹ từ thiện. Họ quyết định đưa số tiền này cho một tổ chức từ thiện giúp đỡ người vô gia cư, bởi vì có rất nhiều người vô gia cư trong khu vực và bản thân chú mèo cũng từng phải lang thang ngoài đường.

Vậy là Mèo CASHnip – hay ít nhất đó là tên mà cư dân mạng đã đặt cho “hoàng thượng” – được mọi người trên khắp nước Mỹ gửi tiền và thiệp cám ơn rất nhiều. CASHnip vẫ đang tiếp tục giúp đỡ những ai đang khó khăn trong cuộc sống, mà vẫn sống đời mèo xù vui vẻ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục