Hình ảnh chú chó cô độc dưới màn mưa lạnh lẽo, làm dậy sóng cộng đồng mạng

4 tháng trước

Đây là bức ảnh của một chú chó đang ngồi cô độc giữa cơn mưa tầm tã, hình ảnh này của em ấy hiện đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Mới đây, trên trên Twitter một tài khoản có tên @BonitarFeliz10 vừa đăng tải hình ảnh của một chú chó đang ngồi dưới cơn mưa lạnh lẽo tại một con đường.

Bức ảnh này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, với hàng triệu lượt like và share kèm theo nhiều ý kiến bình luận. Rõ ràng nhìn vào bức ảnh này, quan sát chúng ta có thể thấy sự cô độc và lạc lõng trong đôi mắt em ấy. Khi em đang cố gắng đưa mắt về một hướng, càng làm cho bao trái tim của những người quan tâm em quặn thắt.

Em vẫn ngồi đấy, như đợi chờ một điều gì đó.

Có người còn lo lắng và nghĩ rằng không biết liệu em ấy có đang cầu cứu hay không, không hiểu sao lại không có người ở bên chăm sóc, bảo vệ.

Khi nhìn hình ảnh này, quả thật chúng ta không thể nào kiềm nổi cảm xúc. Có chăng em ấy đã bị bỏ quên, và vẫn ngồi đấy mong mỏi người chủ của mình quay trở lại.

Cầu mong những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với em!!!

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả. Nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục