Gặp gỡ chú chó bán hàng đáng yêu nhất “quả đất”

1 năm trước

Chú chó Shiba Inu đến từ Nhật Bản được bầu chọn là nhân viên bán hàng dễ thương “nhất quả đất”.

Vì có Shiba nên cửa hàng Suzuki nổi tiếng khắp Nhật Bản và cả trên thế giới, nhiều du khách có dịp đến Nhật Bản đều tìm đến cửa hàng để được gặp Shiba

Một cửa hàng tạp hóa có tên Suzuki nằm trong lòng thủ đô Tokyo, Nhật Bản chuyên phục vụ thức ăn nhanh và thuốc lá cho cư dân địa phương và khách du lịch. Và điểm đặc biết khiến Suzuki thu hút khá đông khách hàng thường xuyên ghé “ủng hộ” chính là sự xuất hiện của “anh chàng nhân viên bán hàng” dễ thương vô đối. Điều này làm không it người tò mò về giống chó Shiba cực kỳ thông minh này

Rất biết cách chiều lòng khách hàng vì khách hàng là thượng đế mà

Khi bất kì vị khách nào ghé thăm, một chú chó đáng yêu từ phía trong nhảy lên dùng mũi và chân trước mở cửa ra để chào đón khách hàng với vẻ mặt thân thiện, trìu mến vô cùng. Không biết chủ nhân đã huấn luyện chó Shiba thế nào để đứng bằng hai nhỉ?

Mỗi lúc rãnh rỗi Shiba có sở thích gặm dưa chuột. Có lẽ một chiếc bánh thưởng cho chó hoặc xương gặm cho chó Shiba sẽ khiến chú rất vui vẻ đấy. Chú thích gặm nhấm thì phải.
Gặm chán chê rồi lại lấy gối đầu ngủ. Có vẻ như quả dưa chuột giống như chiếc đệm cho chó ngủ mà chú rất yêu thích.
Ngủ trưa xong, anh nhân viên bán hàng thức dậy tiếp tục công việc
Shiba luôn tận tụy và tỏ ra yêu thích công việc của mình. Mỗi khi có khách đến chú lại nở nụ cười niềm nở tiếp khách như thế này. Có lẽ vậy mà việc mua bán chó Shiba ngày một sôi động. Thật sự rất đáng yêu.

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục