Em cún bất ngờ nổi tiếng vì dáng ngủ “không đụng hàng”, trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận trên MXH

1 năm trước

Con cún và những tay chế ảnh hài hước đã tìm thấy nhau, khiến MXH thêm một phen dậy sóng.

Phải làm gì nếu bạn có một con cún có dáng ngủ quá dị biệt? Nằm bình thường không được sao mà cứ thích ểnh bụng, hếch mặt lên trời? Nếu vậy thì đem lên khoe cộng đồng mạng chứ còn gì nữa.

Đó chính xác là những gì cô Janess Cua từ Philippines đã làm ngay. Sau khi “tách tách” vài pô ảnh của bé cún giống thạch sư khuyển tên Paningning rồi đăng lên Facebook, cô Janess đã lăng xê em cún thành công ngoài mong đợi.

Bài đăng từ ngày 30/3 đến giờ đã có hơn 14k lượt thích, 500 bình luận và gần 3k lượt chia sẻ. Hơn nữa không chỉ ở Philippines mà con cún Paningning đã trở thành “hiện tượng ảnh chế” mới trên toàn cầu.

Cùng chiêm ngưỡng tiếp các tư thế ngủ “không đụng hàng” của cún Paningning nhé, bạn liên tưởng đến những hình ảnh gì nào? Sau đó kéo xuống tiếp để vỡ òa trước óc sáng tạo “bá đạo” của cư dân mạng. Ý tưởng của họ quả thật rất xứng đáng với… độ lạ của con cún mê ngủ này!

Chùm ảnh chứng minh tư thế nằm ngửa không phải là khoảnh khắc bất chợt mà đã thành thương hiệu riêng của con cún này rồi.

Hiện giờ chỉ cần gõ Google từ khóa “Paningning” đã cho về hơn 20 nghìn kết quả. Nổi tiếng sau một đêm là có thật đúng không cả nhà?

Tổng hợp 1001 lần ngủ trong 1 bức ảnh cho bà con rồi nhé.

Được họa ảnh đáng yêu nữa chứ, nổi như cồn rồi em ơi.

Không phải dạng vừa đâu!!!

Paningning chơi lướt sóng ở Nhật Bản…

… thi thố tài năng

… làm siêu nhân giải cứu thế giới

Trước lòng nhiệt thành chế ảnh của nhiều người dùng mạng khắp thế giới, chủ nhân Janess Cua của bé cún hết sức cảm kích. Cô nói với trang Coconuts: “Tôi cảm ơn mọi người đã yêu con pet của mình đến thế. Thật sự bất ngờ khi thấy bé Paningning trở thành một hiện tượng MXH. Ban đầu tôi chụp bé như bao con sen cung phụng boss khác thôi hà”.

Dù sao cũng cảm ơn cô Janess và bé cún Paningning thật nhiều vì đã đem đến một nguồn năng lượng tươi vui sảng khoái cho ngày giữa tuần (và bất kì ngày nào khác luôn)!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục