Cưng xỉu với đàn mèo ú na ú nần, phải chăng chủ nhân đã cho ăn “ngãi heo”

5 tháng trước

Trông đàn mèo xinh xắn như thế này, ai mà không yêu cho nổi cơ chứ!
Trong vô số các thú cưng, mèo là loài vật dễ nuôi nhất, người chăm nuôi khá nhàn và không mất nhiều thời giian, công sức để vỗ béo.

Mới đây, dân mạng phải đổ rần rần trước hình ảnh một đàn mèo ú na ú nần, con nào con nây tròn xoe như quả bóng bay, được đăng tai trên một diễn đàn. Trong bức ảnh là 4 con mèo, bộ lông thật mượt mà, nằm xếp hàng ngona ngoãn. Trông chúng chơi với nhau thật hòa hợp và tất cả lại rất háu ăn.

Theo chú nhân của đàn mèo này chia sẻ, bản thân thường cho chúng ăn hạt. Thường xuyên lau dọn ổ sạch sẽ và vệ sinh cho chúng mỗi ngày. Cả đàn mèo đều ăn rất ngon, xếp hàng đều như duyệt ninh. Khẩu phần ăn của lũ mèo chỉ bằng cái bát con thôi, thế mà chúng hấp thu rất tốt đến mức béo ú. Qủa thật phải khen ngợi cho tinh thần “ăn no ngủ kĩ” của lũ mèo.

Mặc dù boss mập lên thi bế chúng khá là mệt đấy, nhưng ngắm chúng tròn xoe, béo tốt như vậy, chứng tỏ chủ nhân khá mát tay. Được mỗi ngày ôm ấp, vuốt ve lũ “con cưng” thế này thì thật là tuyệt.

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả, nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh, cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi !

Từ khóa:

Cùng chuyên mục