Cô gái trẻ ăn ngủ cùng 40 con heo trong 1 căn nhà

1 năm trước

Trong số đó, có 2 con sở hữu kích thước “khủng”…

Cô Florence Gruber, một người phụ nữ sống với tới 40… chú heo bên trong căn nhà tại Vermont, nước Anh. Hàng ngày, những khi rảnh rỗi thì cô lại chơi đùa với 40 chú heo. Cô cho chúng ăn và thậm chí ngay cả lúc ngủ cũng không rời chúng.

Tuy nhiên, Florence Gruber được thông báo rằng phải mang tất cả heo trong nhà trước ngày 22 tháng 1. Được biết, thực tế người phụ nữ này đang ở cùng với bạn trai Alan Tsefrekas. Florence khẳng định rằng lũ lợn là vật nuôi trong nhà nhưng Ban quy hoạch cho rằng đó là gia súc, nên sẽ không được xuất hiện trong khu dân cư.

Cô Florence thừa nhận rằng cô đã nuôi “hơi nhiều” động vật trong nhà và vài con trong số chúng đã vượt khỏi tầm kiểm soát. “Chúng tôi chưa bao giờ muốn rơi vào trong tình cảnh như thế này. Tôi chỉ muốn nuôi một vài con vật nhỏ, chúng tôi không muốn chúng làm phiền hàng xóm.”, cô trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương. Được biết, trong số 40 chú heo của gia đình này, có 2 con sở hữu kích cỡ “khủng”.

“Chúng giống như những đứa trẻ, và cần được đối xử như một thành viên trong gia đình.” Florence còn giới thiệu: “Đây là Nadia, và kia là Olive. Còn đó là Moe và Larry. Tôi không biết con Shemp ở đâu. Chắc nó chạy lung tung đâu đó. À đây Bạch Tuyết Ngái Ngủ, vì lúc nào nó cũng ngáp… Chúng rất dễ thương và chẳng làm hại ai cả”.

Trong một buổi họp của thị trấn, Brian Marcotte, phó chủ tịch của Hiệp hội nhà ở Pinewood, nói rằng lũ heo cần phải ra đi vì lợi ích của cộng đồng xung quanh. “Chúng ta không tranh luận rằng những chú heo đó tốt hay xấu hay thế nào đi chăng nữa. Những điều đó không liên quan. Tóm lại là không có heo ở đây.”, ông Marcotte nói.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục