Chuyên thò đầu ra chào du khách, 3 chú chó Shiba biến tường nhà thành điểm du lịch nổi tiếng

1 năm trước

“Xin đừng cho chó Shiba ăn, nếu không chúng sẽ bị tiêu chảy”.

Thậm chí, đôi lúc chủ nhân của chúng sẽ… thò đầu qua một trong ba lỗ vuông để trò chuyện.

Mới đây, 3 chú chó trông nhà ở Nhật Bản đã trở thành tâm điểm của Internet vì biến bức tường vô danh thành điểm du lịch nổi tiếng.

Nhiệm vụ của chúng rất đơn giản: Thò đầu ra khỏi 3 lỗ vuông trên tường rào để ngắm phố và chào người đi đường. Vẻ ngoài quá đỗi dễ thương của 3 anh em chó Shiba khiến bất cứ ai cũng phải “tan chảy”, thậm chí có du khách đã vượt cả nghìn km chỉ để đến đây chụp ảnh với chúng.

Blogger du lịch Miguel Yeh, 34 tuổi, đến từ Đài Loan là một trong những người đầu tiên đưa 3 chú chó đến với thế giới nhờ đoạn video ngắn đăng tải trên blog cá nhân .

Miguel Yeh và 3 chú chó Shiba đáng yêu đang gây bão Internet. Bên cạnh là tấm biển ghi rõ: “Xin đừng cho chó Shiba ăn, nếu không chúng sẽ bị tiêu chảy”

Trong những bài viết về chuyến thăm thú Nhật Bản, cụ thể là thành phố Shimabara trên đảo Kyushu. Miguel cho biết chủ nhân của 3 chú chó Shiba tạo ra lỗ vuông trên tường để chúng có thể nhìn ngắm đường phố cho đỡ buồn chán.

Trên tường là tấm biển ghi rõ: “Xin đừng cho chó Shiba ăn, nếu không chúng sẽ bị tiêu chảy”.

Thường thì, những chú chó đáng yêu sẽ thò đầu ra mỗi khi có người gọi chúng. Internet yêu quý 3 chú chó này đến mức, đã có 1 bức ảnh chụp bộ ba được re-tweet tới 105.000 lần

Từ khóa:

Cùng chuyên mục