Chó Bulldog và Top 5 giống chó Bull được nhiều người tìm kiếm nhất

1 năm trước

Chó Bulldog luôn là sự lựa chọn của nhiều dân chơi chó, bởi khuôn mặt gây cười và ngoại hình vô cùng ấn tượng. Cùng Cưng điểm mặt 5 giống chó Bull ngay sau đây nhé!

#1. Chó Bulldog Mỹ

Bulldog Mỹ là giống chó Mỹ dùng để canh gác, giữ nhà, nhưng lại có nguồn gốc từ chó bò Anh. Chúng sở hữu ngoại hình cơ bắp với dáng vẻ hầm hố. Tuy nhiên, chúng sống rất tình cảm, thân thiện với con người.

#2. Chó Bully

Bully là hậu duệ của 2 dòng Bulldog và Pitbull, có nguồn gốc từ Mỹ. Chó Bully rất hiền lành, thân thiện. Chúng có thân hình vạm vỡ, săn chắc với lớp da dày và cấu trúc hàm chắc khỏe. Bully có giá bán khá cao và hiện số lượng người chơi dòng chó này ngày càng nhiều.

#3. Chó Pitbull

Pitbull là giống chó lớn, xuất hiện từ thế kỷ 19 và du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm 2000. Chúng là loài chó rất hiếu chiến, bền bỉ, được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh”. Pitbull hiện nay đã hiền lành hơn so với tổ tiên rất nhiều, nhưng vẫn thuộc top những loài chó hung dữ nhất trên thế giới.

#4. Chó Bull Pháp (French Bulldog)

Một hậu duệ gần của Bull Anh cũng rất nổi tiếng chính là giống chó Bull Pháp. Thân hình nhỏ nhắn, ngoại hình quyến rũ – Bull Pháp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích thú cưng trên toàn thế giới. Bull Pháp được đánh giá cao bởi sự vui nhộn, hoạt bát, thân thiện, có thể sống hòa hợp với con người và các vật nuôi khác.

#5. Chó Bull Anh

Bull Anh (chó Bò Anh) là giống chó có nguồn gốc từ chó ngao chiến cổ Châu Á. Thừa hưởng đặc điểm cơ bắp nổi trội từ tổ tiên, vẻ ngoài trông dữ tợn nhưng thực chất Bull Anh rất thân thiện, dễ gần. Chúng hiện rất phổ biến và được nuôi rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết cơ bản về giống chó Bulldog, hi vọng bạn sẽ thích thú về chúng và có thể ẵm nó về chung nhà. Bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhiều điều thú vị khi ngôi nhà xuất hiện một chú Bull cưng đáng yêu.

Cùng chuyên mục