Cảm động với chú chó bỏ nhà đi hoang 1 tháng, bỗng trở về “chịu tang” sau cái c hê’t của cụ ông

4 tháng trước

Bạn có tin loài vật rất có tâm linh? Người ta vẫn thường hay nói “Cứu vật, vật trả ơn” nó hoàn toàn đúng. Và chú chó sau đây, là một trong những minh chứng cho sự trung thành. Có thể bạn sẽ phải xót xa với những hình ảnh dưới đây!

 

Mới đây, một tài khoản Facebook có nick name Rachel Cao vừa đăng tải những bức ảnh của một chiếc chó – Nó tên là Meeks. Đây là một chú chó thích đi hoang, nó hay ra ngoài sau vùng núi Nantou và thỉnh thoảng trở về nhà. Khi đó, ông nội chính là người mang thức ăn cho nó, chăm sóc nó ân cần.

Nhưng gần đây, đột nhiên nó đã biến mất một tháng và người ta nghĩ rằng nó đã gặp nguy hiểm. Nhưng không ngờ, sau khi ông nội mất thì người ta thấy Meeks xuất hiện trở về nhà vào một đêm nọ.

Meeks biến mất trong một tháng và đột nhiên xuất hiện, khiến tất cả mọi người cảm thấy rất kỳ diệu.

Họ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và mừng rỡ, ai cũng cho rằng nó về làm tang lễ. Câu chuyện được chia sẻ trên cộng đồng Facebook với nhiều bình luận xúc động và phải thốt lên: “Loài vật có tâm linh và biết ơn”, “Có lẽ chính ông nội đã bảo nó về, vì ông muốn nó về nhà và không đi ra ngoài nữa”…

Có lẽ Meeks trở lại để tạm biệt cụ ông lần cuối… Trông nó có vẻ rất gầy và ốm yếu.

Có thể thấy trong bức ảnh, Meeks bất ngờ xuất hiện bên ngoài ngôi nhà, sau khi mất tích một tháng. Chính vì thế trông nó rất gầy. Chủ nhân của nó – Rachel Cao đã nhanh chóng cho nó ăn uống để lấy lại sức.

Hình ảnh vô cùng xót xa, khi Meeks luôn đưa mắt hướng về một chỗ vô định, có lẽ nó đang rất nhớ cụ ông!!!

Điều đáng ngạc nhiên là trong quá trình tang lễ của cụ ông diễn ra, người ta thấy rằng Meeks không chỉ ngoan ngoãn nằm một chỗ ở gần vị trí mà họ đặt cụ ông. Mà nó còn không bao giờ rời đi từ sáng đến tối, không sủa, chỉ im lặng nhìn ra ngoài, như chờ đợi điều gì. Có lẽ nó đang rất nhớ đến sự ân cần của ông nội lúc còn sống đối với nó…

Bất cứ ai khi nhìn những hình ảnh này trong buổi tang lễ, cũng đều xúc động và không khỏi ngạc nhiên. Hiện tại chủ tài khoản Rachel Cao cho biết anh cũng đã thu xếp một chỗ ở để giữ Meeks ở lại, không để nó ra ngoài nữa.

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả. Nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục