200 con mèo và 30 con chó đã được giải cứu, sự kỳ diệu từ những người cưu mang

4 tháng trước

Khi nhìn những bức ảnh bên dưới, bạn sẽ không thể tin được rằng 200 con mèo này đã được giải cứu và chăm sóc, nuôi dạy thành công. Qủa là sự kỳ diệu của phải không nào?

Với việc giải cứu và cưu mang 200 chú mèo đó quả là điều vô cùng khó khăn, khi bạn phải nuôi nấng và chăm sóc chúng chu đáo thì nó lại không dễ dàng gì.

Nhưng với tấm lòng nhân ái thôi thúc, một nhóm người tại Romania đã thành lập nên một mái ấm cứu hộ dành cho những chú mèo nhỏ bị bỏ rơi từ nơi họ sinh sống và từ các ngôi làng lân cận.

Các chiếc mèo được chăm sóc ân cần và rất chu đáo

Và trong khoảng 3 năm nay, họ đã giải cứu được khoảng 200 con mèo và 30 con chó. Họ mang tất cả những con vật đáng thương này về nuôi dạy.

Được biết khoảng chi phí để có thể duy trì cho hoạt động này, đều là do các thành viên chủ động quyên góp. Và hiện tại họ mong muốn thành lập một tổ chúc phi lợi nhuận, để có thể có thêm điều kiên chăm lo cho những con vật này. Cũng như tiếp tục giúp đỡ những con vật khác.

Hiện tại có 188 con mèo, một số con ốm nặng.

Có những con mèo khi mang về tưởng chừng không thể qua khỏi, nhưng sau đó nó chúng được hồi phục khỏe mạnh

Họ cũng nấu ăn cho các con vật từ chính những thực phẩm mà họ mua hàng ngày, họ đã và đang rất cố gắng làm tốt nhất có thể.

Thuốc men và phương pháp điều trị cho những chú mèo và chó bị bệnh tốn kém hơn nhiều so với thức việc mua thức ăn. Vì chỉ có như thế chúng mới khỏi bệnh.

Có cả một khoảng không gian riêng cho các chiếc mèo vui chơi, hoạt động.

Hiện nay việc làm này đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người, nhằm để kêu gọi sự quyên góp cho mái ấm giải cứu này.

Những câu chuyện về thú cưng trên khắp thế giới được chúng tôi biên soạn lại cho độc giả. Nếu có sai sót ở đâu xin vui lòng cho chúng tôi biết, nếu các bạn thấy ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó cho những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục